Các dịch vụ:
* Dịch vụ thành lập công ty bình dương: 0915.79.79.54 - 0916.777.915

Thanh lap doanh nghiep tai Binh Duong

Chuẩn bị trước khi Thanh lap doanh nghiep tai Binh Duong

Trước khi soạn hồ sơ, Quý Khách cần chuẩn bị những nội dung sau:
Tên doanh nghiệp tư nhân: Tên này không được phép trùng hoặc gây nhầm lẫn với những doanh nghiệp đã thành lập trước trên toàn Việt Nam.
Địa chỉ công ty: Quý Khách cần chuẩn bị hợp đồng thuê nhà trong trường hợp trụ sở chính đi thuê hoặc giấy tờ đất trong trường hợp địa chỉ thuộc sở hữu của chủ doanh nghiệp.
Ngành nghề kinh doanh: Đây là những ngành nghề mà doanh nghiệp dự tính kinh doanh sau khi thành lập hoặc trong tương lai gần. Chỉ nên chọn những ngành mà mình dự tính kinh doanh hoặc liên quan tới ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp.
Vốn đầu tư: Đây là mức vốn doanh nghiệp dự kiến đầu tư để kinh doanh. Doanh Nghiệp nên đăng ký mức vốn phủ hợp với ngành nghề kinh doanh và quy mô ban đầu. Nên hạn chế mức vốn. Khi cần tăng thì bổ sung chứng minh nhân dân photo công chứng của chủ doanh nghiệp trong thời hạn 3 tháng.
Hồ sơ đăng ký Thanh lap doanh nghiep tai Binh Duong bao gồm:
Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (mẫu quy định);
Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực: Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu;
Số lượng hồ sơ: 01 bộ

Dịch vụ thành lập công ty bình dương

Mẫu hồ sơ Thanh lap doanh nghiep tai Binh Duong. Quý Khách vui lòng xem tại đây
Nộp và hoàn thiện hồ sơ
Cách thức thực hiện:
Doanh nghiệp thực hiện theo một trong các cách sau:
Đăng ký trực tiếp tại Phòng Đăng ký kinh doanh.
Đăng ký trực tuyến trên Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia (www.dangkykinhdoanh)
Trình tự thực hiện (đối với trường hợp nộp hồ sơ trực tiếp)
Bước 1: Doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định.
Bước 2: Doanh nghiệp nộp hồ sơ tới cơ quan đăng ký doanh nghiệp
Người Thanh lap doanh nghiep tai Binh Duong hoặc người đại diện theo ủy quyền nộp hồ sơ theo quy định tại Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.
Doanh nghiệp nộp lệ phí Đăng ký doanh nghiệp là 200.000 đồng.
Phòng Đăng ký kinh doanh kiểm tra hồ sơ đủ giấy tờ theo quy định, tiếp nhận hồ sơ và cấp Giấy biên nhận cho doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập công ty bình dương


Cụm từ và cũng là câu hỏi , ước mơ của biết bao bạn trẻ. Khởi nghiệp và kinh doanh đang là xu hướng phát triển của xã hội. Mỗi nghề yêu cầu những kỹ năng cũng như thủ tục làm ăn riêng. Ai cũng muốn hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực . Để như vậy việc thành lập công ty giống như là một điều bắt buộc.

Bước 3: Phòng Đăng ký kinh doanh kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ và giải quyết hồ sơ của doanh nghiệp. Trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ, Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh có thông báo bằng văn bản nêu rõ nội dung cần sửa đổi, bổ sung trong vòng 05 ngày làm việc, kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ
Bước 4: Căn cứ theo ngày hẹn trên giấy Biên nhận, doanh nghiệp đến Phòng Đăng ký kinh doanh để kết quả giải quyết hồ sơ.
Nghĩa vụ của doanh nghiệp:
Hoạt động kinh doanh theo đúng ngành, nghề đã ghi trong Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; bảo đảm điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật khi kinh doanh ngành, nghề kinh doanh có điều kiện.
Trường hợp phát hiện nội dung trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp chưa chính xác so với nội dung hồ sơ đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi thông báo yêu cầu cơ quan đăng ký kinh doanh hiệu đính cho phù hợp. Việc tự ý thay đổi nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp là vi phạm pháp luật và sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính.
Treo biển tại trụ sở của doanh nghiệp.
Khi thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, người Thanh lap doanh nghiep tai Binh Duong phải đến cơ quan đăng ký kinh doanh thực hiện đăng ký thay đổi kịp thời và chính xác trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày có quyết định thay đổi.

Thanh lap doanh nghiep tai Binh DuongTổ chức công tác kế toán, lập và nộp báo cáo tài chính trung thực, chính xác, đúng thời hạn theo quy định của pháp luật về kế toán.
Quý khách đang muốn Thanh lap doanh nghiep tai Binh Duong, Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh nhưng còn băn khoăn chưa biết bắt đầu từ đâu. Thực hiện Thanh lap doanh nghiep tai Binh Duong quy trình thủ tục thế nào? thời gian bao lâu? chi phí bao nhiêu? Qúy khách còn phân vân Công ty cung cấp dịch vụ  đăng ký thành lập công ty tại Bình Dương, Đồng Nai, Tp HCM uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ?

chúng tôi cung cấp gói Thanh lap doanh nghiep tai Binh Duong
Công ty chúng tôi có riêng một phòng kinh doanh chuyên thực hiện các dịch vụ dành cho doanh nghiệp bao gồm: vấn và hỗ trợ các thủ tục hành chính cho doanh nghiệp mới thành lập và sau khi thành lập. chúng tôi tự hào đã nhiều năm gắn bó với hàng nghìn doanh nghiệp mới thành lập, chúng tôi cam kết mang đến hài cho quý khách khi sử dụng dịch vụ Thanh lap doanh nghiep tai Binh Duong trọn gói của chúng tôi tại các địa phương Bình Dương, Đồng Nai, Thành Phố Hồ Chí Minh. chúng tôi sẽ đại diện thực hiện thủ tục Thanh lap doanh nghiep tai Binh Duong một cách nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp nhất.
Hiện nay nhiều đơn vị cung cấp gói dịch vụ thành lập công ty giá rẻ nhưng lại chia thành nhiều gói tư vấn pháp lý khác nhau, tại chúng tôi quý khách chỉ trả phí dịch vụ thành lập được  tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý và hỗ trợ soạn thảo các tục liên đến Thanh lap doanh nghiep tai Binh Duong.


Tư vấn thành lập doanh nghiệp Thành lập doanh nghiệp/công ty thì vô cùng phức tạp, Lưu ý về đặt tên công ty: Trên thực tế tên công ty ngày càng hạn chế do số lượng doanh nghiệp ngày một nhiều. Tuy nhiên, để có thể đặt được tên công
thủ tục ly hôn Thủ tục ly hôn, quyền nuôi con, tài sản chi tiết, Tư vấn, hướng dẫn soạn thảo đơn khởi kiện, chứng cứ chứng minh khả năng nuôi con trong thực hiện thủ tục khởi kiện trong tranh chấp quyền nuôi con khi ly
Mẫu đơn xin ly hôn mới nhất Tại Hà Nội mẫu đơn xin ly hôn được các Tòa án, Trong trường hợp này, mẫu đơn xin ly hôn đơn phương thường được sử dụng là mẫu ban hành kèm Nghị quyết số 01/2017/NQ-HĐTP.

- Phone: +84-908-744-256